trung tâm đào tạo chứng chỉ quốc tế tại hà nội

Rated 4.3/5 based on 9 votes

VUI HÈ CÙNG SCF

Từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/8/2017, Trung tâm đào tạo quốc tế SCF sẽ bắt đầu triển khai chương trình tặng quà “Vui hè cùng SCF" đến các học viên đang sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi.
Đây là chương trình tặng quà dành cho các học viên của Trung tâm đào tạo quốc tế SCF. Các học viên đang sử dụng dịch vụ Trung tâm đào tạo quốc tế SCF chỉ cần cầm phiếu thu (tháng gần nhất) đến phòng kế toán để điền thông tin và nhận quà tặng hấp dẫn từ Trung tâm đào tạo quốc tế SCF. Rất nhiều quà tặng như: ba lô, áo mưa và Sổ tay đang chờ đón các bạn.
Ngoài dịch vụ đào tạo nghiệp vụ kế toán, nghiệp vụ sư phạm, hiện nay Trung tâm đào tạo quốc tế SCF còn cung cáp các khóa học khác như như đào tạo kĩ năng, nghiệp vụ văn phòng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, nghiệp vụ với nhiều ngành nghề khác nhau với nội dung đa dạng, chất lượng về nội dung và thực hành thực tế để mang đến nhiều sự lựa chọn cho học viên các đơn vị cũng như cập nhật kịp thời các thông tu nghị định của nhà nước mới ban hành như hiện nay.
Trung tâm đào tạo quốc tế SCF luôn mong muốn đem lại các dịch vụ đào tạo tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày cang cao của quý khách hàng trong thời gian sắp tới. 
Thông tin chi tiết liên hệ 
Trung tâm đào tạo quốc tế SCF – Nâng bước thành công!

0896 448 333