Trung tâm đào tạo nghiệp vụ tốt nhất Hà Nội

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ tốt nhất tại hà Nội, Nhiều trung tâm được thành lập, Xây dựng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng được đặt lên hàng đầu  trong thời buổi hiện nay sự cạnh tranh cũng như đáp ứng yêu cầu thực tế, Một trong những trung tâm đào tạo uy tín dó là trung tâm đào tạo quốc tế SCF.

trung tâm đào tạo tốt nhất hà nội

Tìm hiểu về trung tâm đào tạo SCF

Tại trung tâm SCF cúng tôi đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác nhau như đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nghiệp vụ sư phạm, nghiệp vụ an toàn lao động, đào tạo nghiệp xoa bóp bấm huyệt

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và đến từ các trường đại học danh tiếng sẽ giúp các bạn có một lộ trình đào tạo chuẩn bài bản chuyên nghiệp hiệu quả giúp các bạn có một hành trang tốt nhất để bước vào đời với công việc tốt và nhiều cơ hôi thăng tiến. 

Với chúng tôi chất lượng và sự thành công của học viên là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu, Hãy cùng chúng tôi SCF để có được một tương lại tươi sáng hơn với các khóa học tại trung tâm. Nếu có thắc mắc về các khóa học hoặc muốn đăng kí các khóa học xin hãy liên hê với chứng tôi theo số

HỆ THỐNG GIÁO DỤC SCF QUỐC TẾ

Số 22, Ngõ 112/5 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

ĐT: (024) 66525511, DĐ: 0896 448 333 / Email: daotao@scf.edu.vn

SCF có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị.

Các đơn vị cử cán bộ lập danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi đăng ký về hòm thư Gmail: daotao@scf.edu.vn trước 07 ngày căn cứ theo lịch học bồi dưỡng kiến thức mỗi đợt thi của từng tháng.

Ngoài đào tại Hà Nội, SCF còn phối hợp đạo tạo tại các địa phương và taị đơn vị nếu đủ số lượng học viên từ 50 trở lên. SCF có lớp tại các tỉnh thành như, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Sơn La, Hòa Bình, Lai Châu, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh...Các đơn vị và Học viên có nhu cầu học hãy liên hệ được tư vấn trực tiếp.

 

0896 448 333