Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Chúng tôi rất vinh dự được chia sẻ cùng quý Anh/ chị học viên và Doanh nghiệp về Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi:

TẦM NHÌN

Trở thành một hệ thống Giáo dục xuất sắc và không ngừng phát triển – nơi trang bị cho Quý học viên nền tảng vững chắc thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và chương trình Giáo dục Quốc tế. SCF giúp Quý học viên thành công ở các bậc học cao hơn và trong cuộc sống, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị truyền thống của Việt Nam.

tầm nhìn công ty giáo dục SCF

Xây dựng hệ thống giáo dục trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc phát triển chất lượng giảng dạy thông qua các hoạt động đào tạo, chuyển giao và định hướng tri thức cũng như kỹ năng phát triển của cá nhân. Từ đó, kết hợp với các hoạt động bồi dưỡng chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, chuyển giao những phương pháp mới nhất và định hướng tri thức rõ, đưa ra phương pháp tối ưu cho các đơn vị đối tác.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ đào tạo, phát triển và định vị thương hiệu SCF trong nền giáo dục Việt Nam.

SỨ MỆNH

sứ mệnh

Đưa ra những giải pháp và dịch vụ tối ưu để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và phát triển kinh tế tri thức, trí tuệ con người. Từ đó, nâng cao chất lượng công việc của cá nhân và tập thể, là tiền đề tạo nên thành công mới cho cơ quan, doanh nghiệp.

SCF không ngừng xây dựng và sáng tạo các chương trình mang tính thực tiễn cao, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ chất lượng đáp ứng được với yêu cầu tri thức và vận động của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

giá trị cốt lõi

Tích cực đổi mới và vận dụng các phương pháp giáo dục hiện đại với phương hướng tiếp cận gắn liền thực tiễn. Chú trọng vào việc xây dựng giá trị nhân bản bền vững trong cộng đồng tri thức.

0896 448 333