KHOÁ HỌC CẤP CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG UY TÍN TOÀN QUỐC

Trong bất cứ hình thái lao động nào thì an toàn lao động, vệ sinh an toàn lao động luôn là vấn đề được đặt lên bàn cân suy tính chặt chẽ. Không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các nước trên thế giới, vấn đề an toàn lao động trong lao động sản xuất đều được đưa vào quy định luật pháp. Vì mức độ quan trọng như vậy nên Scf tổ chức khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động. 

Chứng chỉ An toàn Lao động dành cho các đối tượng:

Theo Thông tư 27/2013/TT-BLDTBXH của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, chia người lao động thành 4 nhóm đối tượng:

Chứng chỉ an toàn lao động
  • Nhóm 1: Các cán bộ giữ vị trí quan trọng như Giám Đốc, PGĐ.
  • Nhóm 2: Cán bộ giữ vị trí quản lý, chỉ huy.
  • Nhóm 3: Các công nhân, người lao động tham gia trực tiếp vào các công trình, công việc.
  • Nhóm 4: Người tham gia lao động không thuộc các Nhóm 1,2,3 trên (VD như vị trí các công việc đơn giản: bảo vệ, lau dọn, làm thủ công, vv….)

Giảng viên an toàn lao động:

Cục An Toàn Vệ Sinh Lao Động – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội

Kinh phí họa an toàn lao động, cấp chứng chỉ an toàn lao động:

Với khóa học chứng chỉ an toàn lao động tại trung tâm giáo dục quốc tế SCF các bạn sẽ nhận được nhiều bài học giá trị lớn cùng kĩ năng chuyên môn chuẩn. Nhưng không vì thế mà giá các khóa học quá cao hay không phù hợp. Liên hệ với chúng  tôi để được tư vấn và báo giá cho các kháo học phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hồ sơ đăng ký học an toàn lao động gồm:

  • 2 Ảnh màu 3×4
  • 1 Bản sao chứng minh nhân dân
  • Thông tin học viên: Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Số CMND, Chức vụ

Chứng chỉ an toàn lao động:

Kết thúc khóa học, học viên được cấp Chứng chỉ an toàn lao động theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tại Thông tư 27/2013/TT-BLĐTBXH.

Qúy cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham dự Lớp học cấp chứng chỉ an toàn lao động , tổ chức đào tạo huấn luyện an toàn lao động tại đơn vị vui lòng liên hệ:

  • Đăng ký qua số điện thoại 24/7:  0896 448 333/ 0896 445 333/ 0896 455 333 phụ trách đào tạo, tuyển sinh, tư vấn cấp chứng chỉ,…
  • Đăng ký qua email: daotao@scf.edu.vn (Thông tin đăng ký gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên hệ)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

+ SCF có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị.

+ Các đơn vị cử cán bộ lập danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi đăng ký về hòm thư Gmail: daotao@scf.edu.vn trước 07 ngày căn cứ theo lịch học bồi dưỡng kiến thức mỗi đợt thi của từng tháng.

Ngoài đào tại Hà Nội, SCF có các văn phòng chi nhánh tại các tỉnh và phối hợp đạo tạo tại các địa phương, taị đơn vị nếu đủ số lượng học viên từ 40 trở lên.

SCF có lớp tại các tỉnh thành như, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Sơn La, Hòa Bình, Lai Châu, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh...Các đơn vị và Học viên có nhu cầu học hãy liên hệ được tư vấn trực tiếp.

NHẬN TỔ CHỨC ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU!

0896 448 333