Học Nghiệp Vụ Quản Lý Trường Mầm Non Ở Đâu Tại Hà Nội ?

Các trường mầm non tư thục đang được mở ra ngày càng nhiều. Và để quản lý tốt cơ sở đào tạo kinh doanh theo mô hình này, chủ cơ sở cần phải tham các lớp học quản lý nghiệp vụ mới đủ điều kiện để đăng ký kinh doanh, mở trường. Vậy học nghiệp vụ quản lý trường mầm non ở đâu tại Hà Nội chất lượng tốt? và Vì sao phải học nghiệp vụ quản lí trường mầm non?

học quản lý trường mầm non

Vì sao cần học nghiệp vụ quản lý trường mầm non?

Trước khi ra lời giải cho câu hỏi học nghiệp vụ quản lý trường mầm non ở đâu tại Hà Nội, chúng ta cần phải biết vì sao chúng ta nên tham gia khóa học này.

Khóa học nghiệp vụ quản lý trường mầm non giúp học viên:

  • Bồi dưỡng, phát triển, nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý trường mầm non.
  • Phát triển năng lực quản lý cho lãnh đạo trường mầm non về cách thức quản lý, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, để nhằm phát triển cơ sở giáo dục theo kịp sự phát triển hiện nay của kinh tế xã hội.
  • Tăng cường năng lực lãnh đạo của đội ngũ quản lý. Từ đó nhận thức được sứ mệnh, xây dựng được tầm nhìn, lựa chọn mô hình và phong cách lãnh đạo cho phù hợp.
  • Tăng cường kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục, phát triển năng lực bản thân để quản lý cơ sở giáo dục tốt nhất.

Vì vậy, tất cả những ai đang và sẽ làm quản lý trường mầm non trong tương lai đều cần tham gia khóa học này.

 

Học nghiệp vụ quản lý trường mầm non ở đâu tại Hà Nội?

Vậy nên học nghiệp vụ quản lý trường mầm non ở đâu tại Hà Nội? Trong số các đơn vị đào tạo nghiệp vụ quản lý trường mầm non tại Hà Nội hiện nay, SCF Edu chính là sự lựa chọn số 1 của mọi học viên bởi:

 

  • Giảng viên trực tiếp giảng dạy đều là những người đầu ngành về lĩnh vực này. Chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm từ họ để làm sao việc quản lý trường mầm non trở nên hiệu quả nhất.
  • Học viên sẽ được trao đổi trực tiếp với giảng viên cũng như các học viên khác về các vấn đề liên quan cũng như cập nhật các quyết định, thông tư mới nhất của Bộ giáo dục về quản lý trường mầm non thông qua các nhóm kín.
  • Các khóa học của chúng tôi khai giảng liên tục nên học viên không phải mất công chờ đợi như nhiều trung tâm khác.
  • Thời gian học linh động, có thể điều chỉnh cho phù hợp với số đông người học.
  • Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ quản lý trường mầm non theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

Tới đây, học nghiệp vụ quản lý mầm non ở đâu tại Hà Nội bạn đã có câu trả lời rồi đúng không? Liên hệ ngay SCF để được tư vấn sâu hơn về khóa học và lịch khai giảng khóa học gần nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ SCF

Số 22, Ngõ 112/5 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

ĐT: (024) 66525511, DĐ: 0896 448 333 / Email: daotao@scf.edu.vn

+ SCF có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị. Yêu cầu đảm bảo từ 50 học viên đăng ký trở lên và có đủ trang thiết bị đào tạo và thi. Như phòng học lý thuyết, học thực hành, phòng thi, phòng hội đồng,..

+ Các đơn vị cử cán bộ lập danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi đăng ký về hòm thư Gmail: daotao@scf.edu.vn trước 07 ngày căn cứ theo lịch học bồi dưỡng kiến thức mỗi đợt thi của từng tháng.

Ngoài đào tại Hà Nội, SCF còn phối hợp đạo tạo tại các địa phương và taị đơn vị nếu đủ số lượng học viên từ 50 trở lên. SCF có lớp tại các tỉnh thành như, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Sơn La, Hòa Bình, Lai Châu, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh...Các đơn vị và Học viên có nhu cầu học hãy liên hệ được tư vấn trực tiếp.

 

 

0896 448 333