Hành trình đến đích - SCF

Một con thuyền chỉ có thể cập bến an toàn và nhanh chóng khi có được phương hướng rõ ràng. Con thuyền tri thức SCF cũng vậy, chúng tôi từ khi thành lập đến nay luôn có định hướng rõ ràng cho mình về hành trình và đích đến của mình. Nhằm giúp học viên đến được chân trời tri thức nhanh nhất, vững vàng nhất.

Mục tiêu

  • Tạo dựng và phát triển một đơn vị đào tạo nhằm cung cấp cho học viên kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và những chuẩn mực về thái độ làm việc phù hợp với thực tế tại các Cơ quan, đơn vị trên toàn quốc.

  • Trở thành một bộ phần đào tạo của các Trường, các Doanh nghiệp trong các chương trình đào tạo chuyên biệt cho từng đơn vị cụ thể.

  • Xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên cơ hữu ‘’ Dạy hay – Làm tốt’’.

Hành trình đích đến

hành trình đích đến của SCF

Để đến được những nơi đã định và hướng tới mục tiêu của Hội đồng sáng lập, Chúng tôi quyết tâm theo đuổi con đường tập trung tối đa nguồn lực: Bộ phận giảng viên và bộ phận hỗ trợ. Đội ngũ nhân lực được liên tục phát triển từ nguồn là những sinh viên xuất sắc tại tại các Trường đại học và được ban cố vấn nắm vững chuyên môn nghiệp vụ kèm cặp để có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn phát triển đội ngủ thỉnh giảng là những giảng viên đầu ngành có chuyên môn cao từ các trường đại học cũng như những chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn, để đảm bảo chất lượng giảng dạy phù hợp với yêu cầu và mong đợi của học viên.
Với định hướng phát triển bền vững, chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết sức cải tiến liên tục chương trình đào tạo và chất lượng phục vụ để học viên và các đối tác có liên quan đến hoạt động của đơn vị thỏa mãn khi sử dụng những dịch vụ trong môi trường học tập.

0896 448 333