trung tâm đào tạo chứng chỉ quốc tế tại hà nội

Rated 4.3/5 based on 9 votes

Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Bậc 1 Đã Ngừng Cấp?

CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM BẬC 1 ĐÃ NGỪNG CẤP?

Trước đây chúng ta vẫn hay nhắc tới chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 và bậc 2. Chứng chỉ này tương đương với các cấp bậc giảng dạy khác nhau, dành cho các đối tượng khác nhau có mong muốn trở thành giáo viên, giảng viên giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đào tạo công lập và tư thục. Tuy nhiên hiện nay trên các trang mạng đưa tin Bộ giáo dục đào tạo đã ngưng cấp chứng chỉ sư phạm bậc 1. Vậy điều này có đúng không?

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm,

Thực hư chuyện ngừng cấp chứng chỉ sư phạm bậc 1?

Đào tạo, bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là chương trình đào tạo dành cho những người có mong muốn trở thành giáo viên giảng dạy tại các trường cấp 1(Tiểu học), cấp 2 (THCS) nhưng chưa qua đào tạo chuyên ngành sư phạm.

Tuy nhiên, theo thông tư số: 10/2013/TT-BGDĐT Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành ngày 28/03/2013 (BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIÁO VIÊN TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP). Bộ Giáo Dục đã gộp bậc 1, bậc 2 thành chương trình nghiệp vụ sư phạm trung cấp chuyên nghiệp.

Theo đó, nghiệp vụ sư phạm bậc 1 đã được thay thế bằng chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp. Chương trình này giúp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho người không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm để có thể đứng lớp giảng dạy tại các trường trung cấp chuyên nghiệp, các trung tâm giáo dục và các cấp thấp.

Nếu bạn có nguyện vọng được giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT thì cần tham gia chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp để được cấp chứng chỉ tương đương chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 trước đây.

 

 

Bạn nên học nghiệp vụ sư phạm ở đâu uy tín chất lượng

Hiện có rất nhiều trung tâm khai giảng các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên tiểu học, THCS, THPT hay gọi chung là trung cấp chuyên nghiệp bạn có thể cân nhắc lựa chọn và theo học. Một trong những trung tâm đang được đông đảo quý học viên lựa chọn theo học hiện nay chính là trung tâm đào tạo quốc tế SCF bởi vì:

  • Khóa học được khai giảng thường xuyên, học viên không cần phải đăng ký trước và chờ đợi quá lâu.
  • Tại SCF tổ chức “học thật, thi thật, cấp chứng chỉ thật”, không có chuyện “mua bằng” như nhiều đơn vị thiếu chuyên nghiệp vẫn thường làm.
  • Chỉ những học viên tham gia học đầy đủ, hoàn thành xuất sắc khóa học mới được cấp chứng chỉ theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.
  • Bạn sẽ được học với các chuyên gia đầu ngành về giáo dục và học hỏi được từ họ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm để vững vàng vào nghề.

Tới đây, bạn đã rõ về việc chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 được thay thế bằng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp rồi đúng không? Hãy tới SCF Edu để chúng tôi chắp thêm cho bạn đôi cánh vững chắc bay vào nghề nhé!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC SCF QUỐC TẾ

Số 22, Ngõ 112/5 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

ĐT: (024) 66525511, DĐ: 0896 448 333 / Email: daotao@scf.edu.vn

SCF có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị.

Các đơn vị cử cán bộ lập danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi đăng ký về hòm thư Gmail: daotao@scf.edu.vn trước 07 ngày căn cứ theo lịch học bồi dưỡng kiến thức mỗi đợt thi của từng tháng.

Ngoài đào tại Hà Nội, SCF còn phối hợp đạo tạo tại các địa phương và taị đơn vị nếu đủ số lượng học viên từ 50 trở lên. SCF có lớp tại các tỉnh thành như, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Sơn La, Hòa Bình, Lai Châu, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh...Các đơn vị và Học viên có nhu cầu học hãy liên hệ được tư vấn trực tiếp.

0896 448 333