Bồi Dưỡng Nghiệp vụ Văn thư lưu trữ - Hành chính Văn phòng

 • Căn cứ Thông tư 01/2011/TT – BNV hướng dẫn về thể thức trình bày văn bảnhành chính , Nghị định số 110/2004/NĐ-CP ngày 08-4-2004 về công tác văn thư
 • Căn cứ Thông tư số 01/2011/TT-BNV ngày 19/01/2011 của Bộ Nội vụ hướng dẫn về thể thức và kỹ thuật trình bày Văn bản hành chính.
 • Căn cứ Thông tư số 07/2012/TT-BNV ngày 22/11/2012 của Bộ Nội vụ hướng dẫn quản lý văn bản, lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan

Để đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức văn phòng, cho cán bộ, nhân viên đang làm việc tại văn phòng cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu nâng cao tính chuyên nghiệp, cải cách hành chính, đổi mới và hội nhập nghiệp vụ hành chính cho cán bộ, công chức, viên chức ( từ lãnh đạo đến nhân viên ) của các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan hành chính – sự nghiệp, chánh, phó văn phòng, trưởng – phó phòng hành chính, tổ chức nhân sự, những người làm việc ở khu vực hành chính – văn phòng của doanh nghiệp và các cá nhân.

nghiệp vụ văn thư lưu trữ

 SCF Quốc tế thông báo tuyển sinh liên tục khoá đào tạo “Kỹ năng nghiệp vụ hành chính văn phòng và văn thư – lưu trữ”, nội dung cụ thể như sau:

Nội dung bồi dưỡng:

STT

HỌC PHẦN

1

Văn phòng và quản trị văn phòng

2

Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin

3

Kỹ năng soạn thảo văn bản

4

Kỹ năng soạn thảo văn bản và con dấu

5

Kỹ năng lập hồ sơ công việc

6

Thu thập và quản lý tài liệu trong cơ quan DN

7

Kỹ năng tổ chức sự kiện hội họp

8

Kỹ năng giao tiếp hành chính

9

Lễ tân văn phòng

10

Kỹ năng tham mưu thuyết trình

11

Kiểm tra cuối khóa

Thời gian bồi dưỡng: 12 buổi

Chương trình bồi dưỡng: Học viên được đào tạo các nghiệp vụ cơ bản hành chính văn phòng và văn thư-lưu trữ, cập nhật các kiến thức và quy định hiện hành. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được xem xét cấp chứng chỉ

(Chứng chỉ nằm trong hệ thống văn bằng, chứng chỉ của Nhà nước và được công nhận khi thi/xét tuyển/nâng ngạch công chức/viên chức trong các cơ quan nhà nước).

Kinh phí: 3.000.000đ/ học viên ( Ba triệu đồng chẵn), bao gồm học phí, tài liệu, chứng chỉ cho mỗi học viên.

Hồ sơ đăng ký: Phiếu ĐK theo mẫu; Bằng tốt nghiệp THPT trở lên, TC-CĐ-ĐH photo công chứng; CMT photo công chứng; 3 ảnh 3x4

Địa điểm học: Tại SCF và tại các đơn vị liên kết.

Hồ sơ đăng ký:

 • Phiếu đăng ký học ( theo mẫu)
 • Chứng minh thư photo công chứng
 • Bản sao bằng tốt nghiệp
 • 3 ảnh 3x4.

Quyền lợi học viên:

 • Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy.
 • Tham gia các group nhóm kín, trao đổi chia sẻ từ học viên, giảng viên, cập nhật thông tin về thông tư nghị định mới nhất.
 • Nhận được sự tư vấn hỗ trợ, miễn phí thủ tục đăng ký , các thông tin liên quan đến khóa học.
 • Nhận thẻ VIP để được hưởng ưu đãi về giảm học phí và các ưu đãi khác cho các khóa học sau  hoặc có thể dành tặng bạn bè, người thân, có nhu cầu đăng ký khóa học của Trung Tâm.

nghiệp vụ văn thư lưu trữ

>>> Xem thêm: Khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán trưởng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

+ SCF có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị.

+ Các đơn vị cử cán bộ lập danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi đăng ký về hòm thư Gmail: daotao@scf.edu.vn trước 07 ngày căn cứ theo lịch học bồi dưỡng kiến thức mỗi đợt thi của từng tháng.

Ngoài đào tại Hà Nội, SCF có các văn phòng chi nhánh tại các tỉnh và phối hợp đạo tạo tại các địa phương, taị đơn vị nếu đủ số lượng học viên từ 40 trở lên.

SCF có lớp tại các tỉnh thành như, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Sơn La, Hòa Bình, Lai Châu, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh...Các đơn vị và Học viên có nhu cầu học hãy liên hệ được tư vấn trực tiếp.

NHẬN TỔ CHỨC ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU!

0896 448 333