Bồi Dưỡng Nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Chúng tôi đã đào tạo thành công nhiều lớp ngắn hạn  cho các đơn vị trường học và doanh nghiệp trong cả nước. Chúng tôi chuyên tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn thành công và đã đạt được thành quả tốt đẹp với nhiều đơn vị trên toàn quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý đơn vị, tổ chức.  SCF Quốc Tế tổ chức mở Khóa bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, Hội, Đội như sau:

công tác đoàn đội

Căn cứ quyết định số 2007-QĐ/TWĐTN ngày 28/6/2013 của Ban bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc ban hành khung chương trình bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, Hội, Đội

Đối tượng bồi dưỡng:

  • Cán bộ chuyên trách các cấp, Tổng phụ trách đội, sinh viên là cán bộ Đoàn trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, đoàn viên có nhu cầu trang bị kiến thức công tác Đoàn, Hội, Đội.              

Nội dung bồi dưỡng:

Tổng 240 tiết ( 02 tháng)

STT

CHUYÊN ĐỀ

SỐ TIẾT

1

Khối kiến thức lý luận về công tác thanh thiều nhi

65

2

Khối kiến thức lý luận về công tác Đoàn, Hội, Đội

70

3

Khối kiến thức công tác thanh thiếu niên

75

4

Khối kiến thức cập nhật, bổ trợ và chuyên môn

50

 


Hồ sơ đăng ký:
  • Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH photo công chứng;
  • CMT photo công chứng; 
  • 3 ảnh 3x4

Kinh phí bồi dưỡng:  3.000.000đ/học viên/khóa học. Mỗi lớp tối thiểu 30 học viên thành lập mở lớp 

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội” theo đúng quy định. 

công tác đoàn đội

Quyền lợi học viên:

  • Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy.
  • Tham gia các group nhóm kín, trao đổi chia sẻ từ học viên, giảng viên, cập nhật thông tin về thông tư nghị định mới nhất.
  • Nhận được sự tư vấn hỗ trợ, miễn phí thủ tục đăng ký , các thông tin liên quan đến khóa học.
  • Nhận thẻ VIP để được hưởng ưu đãi về giảm học phí và các ưu đãi khác cho các khóa học sau  hoặc có thể dành tặng bạn bè, người thân, có nhu cầu đăng ký khóa học của Trung Tâm.

>>>> Xem thêm: Chứng chỉ nghiệp vụ quản lý giáo dục

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

+ SCF có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị.

+ Các đơn vị cử cán bộ lập danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi đăng ký về hòm thư Gmail: daotao@scf.edu.vn trước 07 ngày căn cứ theo lịch học bồi dưỡng kiến thức mỗi đợt thi của từng tháng.

Ngoài đào tại Hà Nội, SCF có các văn phòng chi nhánh tại các tỉnh và phối hợp đạo tạo tại các địa phương, taị đơn vị nếu đủ số lượng học viên từ 40 trở lên.

SCF có lớp tại các tỉnh thành như, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Sơn La, Hòa Bình, Lai Châu, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh...Các đơn vị và Học viên có nhu cầu học hãy liên hệ được tư vấn trực tiếp.

NHẬN TỔ CHỨC ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU!

 

0896 448 333