Nghiệp vụ giáo viên mầm non - đào tạo giáo viên dạy mầm non

Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non trong 2 tháng, học phí  2.500.000đ. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm mầm non, có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn. Theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Căn cứ vào  nhu cầu thực tế của cán bộ , giáo viên, nhân viên, sinh viên  đang và có nguyện vọng công tác trong các cơ sở giáo dục mầm non, các trường tư thục và đối tượng có nhu cầu;

Thực hiện Kế hoạch trên, Trung tâm Nghiệp vụ sư phạm Quốc Gia liên kết với trường ĐH Sư phạm Hà Nội II thông báo về việc tổ chức đào tạo, kiểm tra cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm mầm non như sau:

ĐỐI TƯỢNG BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON

• Là những cán bộ viên chức,giáo viên, nhân viên, chưa qua bồi dưỡng nghiệp vụ và đang làm công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non, những người có nguyện vọng vào công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non nhưng chưa qua đào tạo nghiệp vụ giáo dục mầm non.

• Có trình độ từ THCS trở lên.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON

• – Tổ chức các hoạt động giáo dục và dạy học trong trường Mầm non
  • – Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ trong trường Mầm non
  • – Tổ chức hoạt động âm nhạc cho trẻ trong trường Mầm non
  • – Tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ trong trường Mầm non
  • – Tổ chức chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong trường Mầm non
  • – Tổ chức các hoạt động khám phá khoa học và toán cho trẻ trong trường Mầm non
  • – Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non (Tổ chức hoạt động phát triển nhận thức, tình cảm xã hội và ngôn ngữ cho trẻ)
  • – Phương pháp cho trẻ mầm non làm quen với Tiếng Anh
  • – Giáo dục Hòa nhập cho trẻ có nhu cầu đặc biệt trong trường Mầm non
  • – Tổ chức thực hiện chương trình giáo dục nhà trẻ cho trẻ từ 3 tháng đến 36 tháng tuổi
  • – Giáo dục trẻ tại nhà trẻ

Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ  Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm mầm non do trường ĐH Sư phạm Hà Nội cấp theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

ĐỊA ĐIỂM HỌC:

• Đặt lớp tại Hà Nội

• Mở lớp tại các tỉnh thành trên toàn quốc

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO:

• Học vào các ngày thứ 7, CN hoặc tối 2-4-6 trong tuần

• Thời gian: Sáng 08h00-11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00-20h30

• Có linh động cho học viên trong suốt quá trình học tập

MẪU CHỨNG CHỈ:

Nghiệp vụ sư phạm mầm non

NHẬN ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG

Phone: 0972 7878 32