trung tâm đào tạo chứng chỉ quốc tế tại hà nội

Rated 4.3/5 based on 9 votes

Nghiệp vụ Giáo Dục Mầm Non

NGHIỆP VỤ GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ vào Quyết định số 41/2008/QĐ-BGDĐT ngày 25 tháng 7 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế Tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục.

Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ, SCF thông báo mở các lớp bồi dưỡng như sau:

1. Đối tượng bồi dưỡng:

Là những người có chuyên môn và kinh nghiệm về các lĩnh vực như: Âm nhạc, hội họa, dạy võ, dạy thể dục… muốn làm trong các cơ sở giáo dục mầm non
Là những cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên chưa qua công tác bồi dưỡng nghiệp vụ đang công tác trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Người có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên đang làm hoặc có nguyện vọng làm công tác quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục nhưng chưa được đào tạo, bồi dưỡng năng lực
Hoặc chưa có văn bằng, chứng chỉ về giáo dục mầm non được quy định tại Quyết định số 41/2008/QĐ-BGDĐT ngày 25 tháng 7 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế Tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục.

1. Thời gian và chương trình học:

Thời gian học: Hình thức 1: Học online các ngày trong tuần/ Hình thức 2: Học ngày cuối tuần ( Thứ 7, CN)

Chương trình học:

• Tâm lý học mầm non
  • Sinh lý trẻ mầm non
  • Chăm sóc, vệ sinh và dinh dưỡng cho trẻ mầm non
  • Giao tiếp sư phạm mầm non
  • Hướng dẫn thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non
  • Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ mầm non
  • Đánh giá trong giáo dục mầm non
  • Thực tập tại cơ sở giáo dục mầm non
  1. Kinh phí: 2.500.000đ/ học viên/ khóa học
  2. Hồ sơ bao gồm: Phiếu Đk theo mẫu; Bằng tốt nghiệp THCS trở lên ( công chứng); Giấy khai sinh bản sao công chứng; Chứng minh thư công chứng; 02 ảnh 3x4

Địa điểm học và đăng ký tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ - Số 22, Ngõ 112/5 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

ĐT: (024) 66525511, DĐ: 0896 448 333 / Email: daotao@scf.edu.vn