Chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý giáo dục

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Bậc Mầm non; Tiểu học; Trung học cơ sở; THPT

Căn cứ Thông tư số 28/2014/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 08 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về việc bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông;

Nhằm giúp giáo viên, cán bộ quản lý bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở có đủ tiêu chuẩn đáp ứng bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý giáo dục theo quy định, Công ty Cổ Phần Giáo Dục SCF Quốc Tế thông báo mở các lớp bồi dưỡng như sau:

Đối tượng bồi dưỡng:

• Hiệu trưởng, hiệu phó các trường phổ thông và trường mầm non;
  • Giám đốc, Phó Giám đốc cơ sở giáo dục thường xuyên;
  • Hiệu phó, Phó hiệu trưởng, trưởng khoa, phó trưởng khoa, trưởng phòng, phó trưởng phòng trong cơ sở giáo dục đại học;
  • Trưởng phòng, phó trưởng phòng các phòng thuộc sở giáo dục và đào tạo, trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận huyện thị xã thành phố thuộc tỉnh;
  • Công chức, viên chức dự nguồn đã được quy hoạch cho các chức danh quản lý…
  • Cán bộ quản lí, giáo viên hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục mầm non, Tiểu học, THCS;
  • Sinh viên hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng.
  • Các đối tượng khác có nhu cầu.

Nội dung chương trình và thời gian bồi dưỡng

2.1 Chương trình gồm có 2 phần:

- Phần I: Phần kiến thức lý thuyết

+ Module 1: Đường lối phát triển GD&ĐT Việt Nam

+ Module 2: Lãnh đạo và quản lý

+ Module 3: Quản lý hành chính nhà nước về GD&ĐT ở Việt Nam và địa phương

+ Module 4: Quản lý nhà trường

+ Module 5: Kỹ năng hỗ trợ và quản lý nhà trường

- Phần II: Nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận cuối khóa

Hồ sơ đăng ký học gồm:

- Phiếu đăng ký học ( theo mẫu của Trường) có xác nhận của cơ quan đang công tác hoặc địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

- Bản sao giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân (có công chứng).

- Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng).

- 02 ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

Hình thức tổ chức:

• Học liên tục các ngày trong tuần

• Học các ngày cuối tuần ( Thứ 7 & CN)

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ SCF

Số 22, Ngõ 112/5 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

ĐT: (024) 66525511, DĐ: 0896 448 333 / Email: daotao@scf.edu.vn

+ SCF có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị. Yêu cầu đảm bảo từ 40 học viên đăng ký trở lên và có đủ trang thiết bị đào tạo và thi. Như phòng học lý thuyết, học thực hành, phòng thi, phòng hội đồng,..

+ Các đơn vị cử cán bộ lập danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi đăng ký về hòm thư Gmail: daotao@scf.edu.vn trước 07 ngày căn cứ theo lịch học bồi dưỡng kiến thức mỗi đợt thi của từng tháng.

Ngoài đào tại Hà Nội, SCF còn phối hợp đạo tạo tại các địa phương và taị đơn vị nếu đủ số lượng học viên từ 50 trở lên. SCF có lớp tại các tỉnh thành như, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Sơn La, Hòa Bình, Lai Châu, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh...Các đơn vị và Học viên có nhu cầu học hãy liên hệ được tư vấn trực tiếp.